Thương hiệu Nhà ở Ehome giá rẻ của Tập đoàn Nam Long Group

Thương hiệu Nhà ở Ehome giá rẻ của Tập đoàn Nam Long Group

23/08/2023 08:20 Sáng

EHome là thương hiệu nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập trung bình, ổn định của tập đoàn Nam Long Group phát triển với 3 tiêu chí chính: bền vững về môi trường (ecology), kinh tế về đầu tư (economy), hiệu quả về sử dụng (efficiency).

Năm 2008, khi phân khúc bất động sản cao cấp đang nở rộ, Nam Long công bố dòng sản phẩm EHome giá chỉ khoảng 10 triệu/m2. Hơn 1 thập kỷ qua, thương hiệu này luôn là mũi nhọn của doanh nghiệp.

Thương hiệu Ehomes của Nam Long Group

Dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ Ehome được tập đoàn Nam Long đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh lân cận thành phố, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TP.HCM”, kết nối giao thông thuận tiện, đón đầu tốc độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Tại các dự án Ehome của Nam Long Group, cư dân đều được thụ hưởng môi trường sống chất lượng với không gian xanh thoáng đãng và tiện ích nội khu đầy đủ: hồ bơi, sân bóng rổ, công viên, câu lạc bộ cộng đồng…. Theo đại diện Nam Long, xây nhà giá rẻ nhưng nếu chất lượng không đảm bảo, đôi khi người dân có thu nhập trung bình thà ở thuê cũng không muốn mua.

Đằng sau những dự án chất lượng trong chi phí vừa tầm, Nam Long đã dành nhiều thời gian tham khảo, học hỏi kinh nghiệm các chương trình phát triển nhà giá rẻ từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hà Lan, Mexico… để tìm hướng đi phù hợp với doanh nghiệp cũng như phù hợp với kinh tế, văn hóa, nhu cầu của phần đông người Việt.

Với Nam Long, những dòng sản phẩm như EHome luôn là chiến lược mũi nhọn xuyên suốt, đồng thời là cách để doanh nghiệp đồng hành cùng thị trường hướng đến phát triển cân bằng, bền vững.

Trong chiến lược dài hạn, Nam Long tiếp tục ưu tiên nguồn lực để mở rộng quỹ đất và phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, xây dựng chính sách hỗ trợ người mua nhà, chung tay cùng chiến lược nhà ở quốc gia.

Nhà ở giá rẻ Ehome Nam Long Group

Dòng sản phẩm nhà ở liên kế và căn hộ EHome được đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thành phố, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TPHCM” do đó mang tính thuận lợi về giao thông, phù hợp với mức độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Theo quy hoạch thiết kế, mỗi khối chung cư EHome (khoảng 300- 400 căn hộ) luôn có quy mô từ 1 đến 3 hecta. Diện tích này không chỉ dành cho xây dựng chung cư mà còn dành cho những công trình đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội như công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ….Ngoài ra, luôn có phần đất dự trữ để tạo điều kiện phát triển những tiện ích cần thiết khi cư dân có nhu cầu.

EHome Nam Long chú trọng đặc biệt đến các giải pháp kiến trúc và kỹ thuật,  tận dụng và bố trí tối đa các mảng xanh tạo một không gian thoáng mát với các loài cây, hoa đặc trưng và có nét riêng.

Các dự án nhà ở Ehome của tập đoàn Nam Long Group

Từ năm 2008 đến nay, Nam Long đã đưa ra thị trường khoảng 5.000 sản phẩm, bao gồm dự án EHome 1; dự án Ehome2 (Quận 9); Dự án chung cư EHome 3 (Bình Tân); Dự án EHome 4 (Bình Dương); Dự án Ehome 5 (Quận 7).

EHome 1 – Ehome Đông Sài Gòn

EHome 1 hay còn gọi là Ehome Đông Sài Gòn nằm trên đường Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9. Quy mô gồm 3 khối nhà chung cư cao 10 tầng. EHome 1 có mẫu nhà diện tích vừa phải từ 40 – 60 m2 với 2 phòng ngủ, được tạp chí kiến trúc của Singapore đăng tải và đánh giá cao nhờ tính hợp lý, tiết kiệm năng lượng và khai thác hiệu quả sử dụng tốt. Dự án hoàn thành năm 2009.

Ehome2 Thủ Đức

Ehome 2 nằm trên đường Đỗ Xuân Hợp, Q.9, TP. HCM. Quy mô dự án ehome 2 quận 9: 05 block nhà 8.5 tầng, với 600 căn hộ trên diện tích 13.400 m2. Hoàn thành năm 2010.

EHome 3 Bình Tân

EHome 3 toạ lạc trên đường Hồ Ngọc Lãm (Bình Tân). Quy mô: 63.891 m2 gồm 14 block chung cư cao 9 tầng; 2.204 căn hộ. Hoàn thành năm 2014.

Ehome4 Khu đô thị Nam Long – Bắc Sài Gòn

Ehome4 nằm trong Khu đô thị Nam Long – Bắc Sài Gòn tại Đường Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương. EHome 4 nằm trong tổng thể khu quy hoạch 12 hecta. Quy mô 15 khối nhà cao 5-6 tầng, với 2104 căn hộ. Hoàn thành 2016.

Ehome 5 tại Khu đô thị Nam Long, quận 7

Ehome 5 tại Khu đô thị Nam Long, quận 7, TP.HCM. Quy mô: 11-17 tầng; tổng diện tích 20.158 m2; tổng số lượng căn hộ 592 căn gồm 2 block. Dự án hoàn thành năm 2014.

Ehome Southgate trong Khu đô thị Waterpoint Long An

Ehome 6 hay Ehome Southgate trong Khu đô thị Waterpoint Long An. Quy mô: 4,5 hecta, 7 Block cao 12 tầng. Các block Ehome được thiết kế theo hình chữ “Z” tạo độ thông thoáng tối đa cho từng căn hộ trong tòa nhà.

Những đặc điểm của dòng căn hộ Ehome Nam Long

EHome là chương trình phát triển nhà ở cho người có thu nhập trung bình, ổn định của Nam Long với 3 tiêu chí chính: bền vững về môi trường (ecology), kinh tế về đầu tư (economy), hiệu quả về sử dụng (efficiency).

Những căn hộ theo dòng EHome có diện tích từ 55 – 60m2 gồm hai phòng ngủ với giá dao động trong khoảng trên dưới 1 tỉ cho những căn 2 phòng ngủ.

Quy hoạch thiết kế mỗi khối chung cư EHome (khoảng 300- 400 căn hộ) luôn có quy mô từ 1 đến 3 hecta. Cùng với đó là những công trình đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và xã hội như công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, câu lạc bộ….Ngoài ra, luôn có phần đất dự trữ để tạo điều kiện phát triển những tiện ích cần thiết khi cư dân có nhu cầu. Đây là điểm nhấn khác biệt của dòng EHome so với những chung cư xây dựng một cách tự do và bộc phát. 

Dòng sản phẩm này được đầu tư xây dựng trong các dự án khu dân cư trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thành phố, nằm trong quy hoạch tổng thể “Vùng đô thị TP.HCM”, kết nối giao thông thuận tiện, đón đầu tốc độ phát triển kinh tế, xã hội trong hiện tại và tương lai.

Về Tập đoàn Nam Long

Nam Long là công ty có gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora.

Tập đoàn BĐS Nam Long Group với chiến lược chuyển đổi từ nhà phát triển Bất động sản “vừa túi tiền” để trở thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp, tiên phong trong việc phát triển mô hình khu đô thị tích hợp – “modern township” chuẩn quốc tế.

Các khu đô thị Nam Long Group đang phát triển tiêu biểu như Mizuki – Nguyên Sơn (37ha, Bình Chánh), Akari City (8,5ha, quận Bình Tân), Waterpoint (355ha tại Long An, giai đoạn 1 khoảng 165 hecta) và Izumi City (170 ha tại Đồng Nai).

Theo đuổi định vị chiến lược phát triển các khu đô thị tích hợp hiện đại, Nam Long Group đẩy mạnh hợp tác cùng các tập đoàn đối tác lớn trên thế giới, mang về Việt Nam sản phẩm có chất lượng quốc tế nhưng gần gũi với văn hóa bản địa.

Các đối tác chính của Nam Long Group

Nam Long hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs); IFC (thành viên ngân hàng thế giới); Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai.

Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Hansin, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Giới thiệu Tập đoàn Bất động sản Nam Long Group

Hệ sinh thái Thông Tin Bất Động Sản. Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo và phân phối sản phẩm với hệ thống Website MEYREAL, Alocanhosg.com. Vinhomecitys.com. Sunshinemetacity.net, …  tư vấn và cung cấp thông tin.

TN

*Mọi thông tin bài vở/ ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com

© Alocanhosg.com cung cấp thông tin và tư vấn dịch vụ.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Thông tin các dự án Khu đô thị Nam Long Group phát triển

Thương hiệu Happy Home: Nhà ở xã hội Vinhomes

Sàn giao dịch BĐS Nam Long – Phân phối dự án NamLong Group

Chuỗi dự án thương hiệu Zeit của GS E&C Hàn Quốc

Bất động sản Viglacera: Khu Công Nghiệp – Nhà ở Xã Hội & Thương mại

Phân biệt căn hộ Nhà ở Xã hội, tái định cư và thương mại

Những dự án Bất động sản của tập đoàn Lottte tại Việt Nam

Tổng hợp Danh sách các Khu đô thị Vinhomes – VinGroup

Xem thêm

 • Vinhomes tràng cát. hải phòng

  Nhà Ở Xã Hội Vinhomes Happy Home Tràng Cát, Hải Phòng

  Happy Home Tràng Cát là dự án nhà ở xã hội đầu tiên được Vinhomes triển khai tại thành phố Hải Phòng. Khu NƠXH có diện tích khoảng 11 ha với 27 block nhà chung cư (20 block cao 7 tầng, 7 block cao 9 tầng) với hơn 4.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu […]

 • Thông tin mở bán dự án The Beverly Vinhomes Grand Park

  Thông tin mở bán The Beverly – Chính sách bán hàng & Bảng giá

  Thông tin mở bán dự án căn hộ The Beverly tại đại đô thị Vinhomes Grand Park được cập nhật liên tục giá bán và chính sách bán hàng (CSBH) cùng những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Tiến độ mở bán dự án căn hộ The Beverly được chia ra từng giai […]

 • thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

  Quy hoạch KĐT Thời đại và Đổi mới Sáng tạo Sun Phủ Lý (Hà Nam)

  Khu đô thị Thời đại và Đổi mới Sáng tạo do Sun Group đầu tư và phát triển tại thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) có tổng mức đầu tư trên 1 tỷ USD, bao gồm các hạng mục đô thị, thương mại dịch vụ, công viên chuyên đề phục vụ vui chơi, giải […]

 • danh sách đại lý the 5Way

  Danh sách đại lý chính thức phân phối The 5Way Phú Quốc

  Công ty CP Vinhomes công bố danh sách đại lý chính thức phân phối The 5Way Phú Quốc. Quý khách hàng liên hệ các Đại lý chính thức của Vinhomes theo danh sách để đảm bảo quyền lợi cũng như nhận thông tin tư vấn chính xác. Ngày 5/10/2023 Vinhomes tổ chức lễ ký kết […]

 • Review The Privia Khang Điền

  [Review Dự án] Căn hộ The Privia Khang Điền

  Đánh giá Dự án The Privia Khang Điền tọa lạc trên trục đường An Dương Vương được định vị ở phân khúc cao cấp thông qua các tiện ích nội khu, thiết kế và vật liệu bàn giao bên trong căn hộ. Dự án căn hộ Privia Khang Điền được giới chuyên môn đánh giá […]

 • Bất động sản Khánh Hoà: Nha Trang, Cam Ranh, Cam Lâm, Vân Phong

  Đánh giá thị trường Bất động sản Khánh Hoà, nơi đang thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhờ và quy hoạch, tiềm năng phát triển với lợi thế tự nhiên với loạt dự án đô thị, du lịch, khu công nghiệp….với các khu vực nổi bật là Nha Trang, Cam Ranh, Cam […]

 • Bất động sản Viglacera: Khu Công Nghiệp – Nhà ở Xã Hội & Thương mại

  Cùng với lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản khu công nghiệp, nhà ở xã hội hay nhà ở thương mại Viglacera là một trong những trọng tâm phát triển chính của Tổng công ty Viglacera. BĐS Khu công nghiệp Viglacera Viglacera đặt kế hoạch dồn tổng lực cho bất động sản khu […]

DMCA.com Protection Status