Tập đoàn Corning Incorporated Việt Nam, mở rộng tại Đông Nam Á

Tập đoàn Corning Incorporated Việt Nam, mở rộng tại Đông Nam Á

26/02/2023 12:56 Chiều

Tập đoàn Corning Incorporated là một trong những đơn vị đổi mới sáng tạo hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu đang hoạt động tích cực tại Việt Nam và mở rộng phát triển kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu chung về Corning Incorporated

Corning là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, một trong những đơn vị đổi mới sáng tạo hàng đầu thế giới về khoa học vật liệu với hơn 170 năm lịch sử. Corning áp dụng các phát minh về khoa học thủy tinh, gốm sứ và vật lý quang học để phát triển các sản phẩm làm thay đổi các nghành công nghiệp và nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Corning thành công nhờ sự đầu tư liên tục vào nghiên cứu phát triển kết hợp sự cải tiến vật liệu và quá trình với sự hợp tác sâu với các khách hàng là những công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực liên quan.

Với khả năng linh hoạt, Corning luôn thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong thị trường đồng thời giúp khách hàng nắm bắt được các cơ hội trong các nghành công nghiệp. Ngày nay lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn Corning bao gồm truyền thông quang học, điện tử di động, công nghệ hiển thị, công nghệ ô tô, năng lượng mặt trời, bán dẫn và khoa học đời sống.

Văn phòng mới của Corning tại Lotte Center Hà Nội (Ảnh: Corning Việt Nam).

Tập đoàn Corning tại Việt Nam

Tập đoàn Corning thành lập văn phòng đầu tiên tại Hà Nội năm 2019. Tại Việt Nam, Corning hoạt động tích cực và nâng cao dịch vụ khách hàng và khẳng định cam kết của tập đoàn trong việc phát triển hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Với việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam, Corning giúp thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học đời sống, điện tử di động, truyền thông quang học, công nghệ hiển thị và nghành ô tô bằng công nghệ vật liệu. Bằng chuyên môn sâu về công nghệ của Corning hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường Việt Nam.

Corning luôn nâng cao năng lực hoạt động về nhiều mặt bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, quản lý chất lượng, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ khách hàng, nâng cao trải nghiệm khách hàng và sự hợp tác với các tổ chức giáo dục và nghiên cứu tại Việt Nam.

Cùng với văn phòng tại Singapore, Philippines và Indonesia, văn phòng Hà Nội sẽ nâng cao năng lực hoạt động kinh doanh và quan hệ khách hàng tại khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm nổi bật của Coring Incorporated

Các thị trường của Corning bao gồm truyền thông quang, điện tử tiêu dùng di động, công nghệ hiển thị, ô tô và khoa học đời sống. Các sản phẩm hàng đầu trong ngành của Corning bao gồm kính cường lực cho các thiết bị di động; kính chính xác cho màn hình tiên tiến; cáp quang, công nghệ không dây và giải pháp kết nối cho các mạng truyền thông tiên tiến nhất; sản phẩm đáng tin cậy để tăng tốc khám phá và phân phối thuốc; và công nghệ không khí sạch cho ô tô và xe tải.

Sản phẩm Corning® Gorilla® Glass

Sản phẩm kính chắn được lựa chọn cho hơn 45 OEM chính và nổi bật trên hơn 7 tỷ thiết bị – mang lại khả năng chống thiệt hại, độ trong quang học và độ nhạy cảm ứng vượt trội.

Sản phẩm Khoa học đời sống Corning

Sản phẩm xử lý sinh học và nuôi cấy tế bào Corning, được thiết kế để hỗ trợ quá trình tìm hiểu về thuốc, từ nghiên cứu & phát triển cho đến mở rộng cho các thử nghiệm lâm sàng và sản xuất sinh học. Quý khách tới tham quan có thể kiểm tra các sản phẩm mới nhất và trải nghiệm thực hành với hoạt động của nó.

Sản phẩm Truyền thông quang Corning

Là giải pháp cho mọi khía cạnh của hệ thống mạng, từ cáp quang, phần cứng và thiết bị đến các giải pháp được tối ưu hóa hoàn toàn cho mạng truyền thông tốc độ cao. Các giải pháp của Corning đẩy nhanh việc triển khai, nâng cao hiệu suất mạng và giảm thiểu tổng chi phí sở hữu.

Liên hệ Corning tại Việt Nam

➤ Công ty TNHH Corning Việt Nam

➤ Địa chỉ: Phòng 1901, Tầng 19 – Tòa Tây, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

➤ Email: corningvn@corning.com

➤ĐT Liên hệ: +84 33 298 8484

TN

*Mọi thông tin bài vở/ ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com

© Alocanhosg.com tổng hợp và cung cấp thông tin.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Newtecons – Thương hiệu trong ngành xây dựng 

Ricons Group phát triển hệ sinh thái và nhận diện thương hiệu mới

Tổng hợp Danh sách các Khu đô thị Vinhomes – VinGroup

Xem thêm

 • bất động sản capitaland

  Tập đoàn Capitaland: Nhà phát triển Bất động sản quốc tế

  CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland phát triển hàng loạt các dự án BĐS ở TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang… đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. […]

 • Bất động sản của tập đoàn Lottte Việt Nam

  Những dự án Bất động sản của tập đoàn Lottte tại Việt Nam

  Lotte Land thuộc Lotte E&C, tập đoàn nhà ở Hàn Quốc với hàng loạt dự án đầu tư vào Việt Nam, trong đó có những dự án Bất động sản nhà ở. Cùng tìm hiểu thông tin các BĐS nổi bật của Lotte tại Việt Nam. Tập đoàn Lotte Hàn Quốc với những dự án […]

 • Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt

  Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt

  Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ Bất động sản toàn diện đáng tin cậy, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên viên kinh doanh BĐS. […]

 • danh sách aeon việt nam

  Hệ thống các trung tâm thương mại AEON Mall Việt Nam

  Tập đoàn AEON của Nhật Bản xem Việt Nam là thị trường trọng điểm để tập trung nguồn lực phát triển kinh doanh với hàng loạt hệ thống trung tâm thương mại AEON Mall đã, đang và sắp hoạt động tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin các trung tâm thương mại AEON Mall […]

 • CHỦ TỊCH VINGROUP LẬP CÔNG TY GSM: TAXI VÀ CHO THUÊ XE VINFAST

  Công ty GSM: Dịch vụ Taxi và cho thuê xe điện Vinfast

  Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) – Dịch vụ vận chuyển taxi và cho thuê xe máy, ô tô điện VinFast do tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup thành lập. Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh […]

 • New York top danh sách giới siêu giàu mua nhà

  Top 10 danh sách nơi người siêu giàu chọn mua nhà

  Danh sách Top 10 nơi được giới siêu giàu thế giới chọn mua nhà gồm có New York, London. Hong Kong (Trung Quốc), Los Angeles, Miami, San Fancisco, Bắc Kinh, Singapore, Washington D.C hay Chicago. Danh sách top thành phố giới siêu giàu chọn mua nhà Theo báo cáo mới của công ty dữ liệu […]

 • Phối cảnh cảng quốc tế cần giờ TP.HCM

  Dự án Cảng trung chuyển Container quốc tế Cần Giờ (TP.HCM)

  Dự án Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Sài Gòn tại khu vực quy hoạch khu bến Cần Giờ có quy mô khoảng 7,2 km cầu cảng, tiếp nhận tàu container trọng tải lớn nhất thế giới hiện nay (24.000 TEU), công suất thông qua 10 – 15 triệu TEU, tổng mức đầu tư […]

DMCA.com Protection Status