Những câu hỏi Q&A về dự án Masteri Centre Point – Masterise Homes

27/09/2020 11:02 Sáng

Những câu hỏi Q&A về dự án căn hộ Masteri Centre Point tại quận 9 của chủ đầu tư Masterise Homes người mua nhà cần biết. Đây cũng là tài liệu bán hàng dành cho các tư vấn viên.

tài liệu MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERI CENTRE POINT:

► Tên dự án: Masteri Centre Point

► Chủ đầu tư: Masterise Group

► Phát triển dự án: Masterise Homes

►Vị trí: Khu đô thị Vinhomes Grand Park, Phước Thiện, Quận 9

► Tổng diện tích: 70.783m2.

►Quy hoạch: Khu phức hợp căn hộ nhà ở và thương mại dịch vụ, văn phòng.

► Quy mô: 2 phân khu Riviera và Gardenia gồm10 Block căn hộ. Cao từ 22 – 26 – 32 – 39 tầng.

► Loại hình sản phẩm: Căn hộ, Duplex sân vườn, Shophouse, Penthouse

Masteri Centre Point Quận 9

CÂU HỎI Q&A DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT QUẬN 9

1.1 CHỦ ĐẦU TƯ

 
Công ty nào là chủ đầu tư dự án? Dự án được phát triển bởi thương hiệu Masterise Homes
Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise là ai, đã từng phát triển dự án nào? Masterise – tiền thân là Công ty CP ĐT Thảo Điền , Chủ đầu tư chuỗi dự án mang tên Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, và Masteri An Phú.
Các dự án sắp tới của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise Tập đoàn Masterise sẽ tiếp tục phát triển các dự án thuộc phân khúc Cao cấp/ Hạng Sang/ Siêu Sang tại khu vực TPHCM và Hà Nội.

1.2 ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA DỰ ÁN

 
 Các đơn vị thiết kế – thi công- giám sát – tư vấn Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp trải nghiệm sống tốt nhất cho khách hàng, Masterise Homes luôn chú trọng việc lựa chọn hợp tác với các đối tác hàng đầu Việt Nam và thế giới, cụ thể như sau:
Kiến trúc: Tange Associates (Nhật Bản); NQH – Việt Nam
Nội Thất: HBA – Mỹ
Cảnh quan: Land Sculptor – Thái Lan
Cơ Điện: Rankine & Hill – Singapore
Quản lý dự án: Mace – Anh
Ngân hàng liên kết với dự án là Ngân hàng nào ? D- ự án thực hiện liên kết với Ngân hàng Techcombank để thực hiện quản lý tài chính của Dự Án, và cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp cho khách hàng cá nhân khi tham gia giao dịch tại dự án

1.3 ĐƠN VỊ QUẢN LÝ TÒA NHÀ

 
Đơn vị nào sẽ phụ trách quản lý tòa nhà – Việc quản lý vận hành tòa nhà sau bàn giao sẽ được đảm nhận bởi Masterise Property Management – Công ty Thành viên của Tập đoàn Masterise. Với mục tiêu đảm bảo tính xuyên suốt, minh bạch trong hành trình phục vụ khách hàng và góp phần gia tăng trải nghiệm dịch vụ khách hàng ngay cả giai đoạn sau bàn giao, Masterise Property Management hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất cho cư dân khi sinh sống tại Masteri Centre Point.

2.1 PHÁP LÝ CHUNG CỦA DỰ ÁN

 
Yêu cầu cung cấp hồ sơ Pháp lý ( giấy phép xây dựng, ĐKKD, Biên bản nghiệm thu móng cọc) – Liên quan đến hồ sơ pháp lý của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Dịch vụ Khách hàng tại nhà mẫu để được cung cấp thông tin.
Yêu cầu cung cấp Giấy ủy quyền người đại diện ký Văn bản Thỏa Thuận và Hợp đồng mua bán. – Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Masteri Centre Point để được hỗ trợ cung cấp theo yêu cầu.
Yêu cầu cung cấp sổ hồng khu đất – Liên quan đến hồ sơ pháp lý của dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Dịch vụ Khách hàng tại nhà mẫu để được cung cấp thông tin.

2.2 ĐƠN VỊ BẢO LÃNH DỰ ÁN

 
Đơn vị bảo lãnh dự án là ai?  Đơn vị bảo lãnh sẽ đảm bảo quyền lợi của người mua như thế nào? – Dự án sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín. Trường hợp Chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ qui định tại chứng thư bảo lãnh, Ngân hàng sẽ thay mặt Chủ đầu tư hoàn trả tiền thanh toán cho khách hàng theo đúng quy định tại chứng thư bảo lãnh.
Khi Chủ đầu tư vi phạm nghĩa vụ trong bảo lãnh ngân hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với Ngân hàng như thế nào? Thủ tục yêu cầu hoàn trả tiền căn hộ như thế nào? – Chứng thư bảo lãnh được phát hành căn cứ theo các quy định pháp luật hiện hành trong đó bao gồm các thủ tục, hồ sơ cần thiết, địa chỉ nhận yêu cầu cũng như thời gian giới hạn nhận yêu cầu thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh khi xảy ra sự kiện vi phạm phát sinh nghĩa vụ bảo lãnh.
– Nếu làm mất chứng thư Bảo lãnh thì ngân hàng có cấp lại bản gốc khác không? Thủ tục yêu cầu cấp lại chứng thư như thế nào  Truờng hợp quý khách hàng đã mất chứng thư bảo lãnh, phụ thuộc vào chính sách và quy định pháp luật tại từng thời điểm, quý khách hàng có thể phải chuẩn bị các hồ sơ dưới đây (và các hồ sơ khác nếu có):
– Điền form xin cấp lại Chứng thư bảo lãnh
– Cung cấp hồ sơ cá nhân gồm CMND/ CCCD và hộ khẩu
‘- Cung cấp bản copy Chứng thư bảo lãnh cũ
– Trong vòng 30 ngày sẽ được cấp lại Chứng thư Bảo lãnh
– Bản cấp mới sẽ thể hiện nội dung cấp lần 2 trên Chứng thư Bảo lãnh

2.3  TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 
Dự án có các loại tiện ích nào? Quý Khách hàng vui lòng tham khảo Tài liệu bán hàng ( đính kèm) để có thông tin cụ thể về các tiện ích của dự án Masteri Centre Point.
Dự án Masteri Centre Point gần những tiện ích nội khu nào? Khoảng cách từ dự án Masteri Centre Point đến các tiện ích trong khu là:
+ Công viên 36ha và Biển hồ: 50m
+ Vincom Mega Mall: 50m
+ Vinmec: 50m
+ Vinschool: 50m
+ Trung tâm thể thao: 50m
+ Đại lộ mua sắm Manhattan: 300m
+ Bến du thuyền Glory: 500m
+ Tòa văn phòng Vinhomes 45 tầng: 500m
Cư dân có được sử dụng các tiện ích chung của Vinhomes Grand Park? – Cư dân dự án Masteri Centre Point vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi  khi đăng ký sử dụng tiện ích chính của đại đô thị Vinhomes Grand Park với mức phí áp dụng chung cho tất cả cư dân sinh sống tại đây. Biểu phí đăng ký sử dụng sẽ do Chủ đầu tư Vinhomes công bố tại từng thời điểm.
Các hướng đi vào dự án?  – Dự án Masteri Centre Point kết nối với các trục đường bộ và đường sông như sau:
+ Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển
+ Lê Văn Việt, Nguyễn Văn Tăng- Nguyễn Xiển- Phước Thiện
+ Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Dự án nằm trên mặt tiền Đường Vành Đai 3
Có tính phí khi sử dụng tiện ích nội khu của Dự án không? Phí quản lý hàng tháng được sử dụng để vận hành các Tiện ích nội khu của dư án Masteri Centre Point nên cư dân không phải trả thêm khoản phí nào khi sử dụng các tiện ích nội khu của dự án Masteri Centre Point.
Hệ thống an ninh tòa nhà như thế nào? Hệ thống an ninh tòa nhà được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an ninh 24/24.

2.4 TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN

 
Tiến độ thi công hiện tại của dự án Dự án đang triển khai công tác thi công cọc thử
Khi nào sẽ xong phần móng, ký HĐMB Dự kiến Quý 1/2021
Khi nào sẽ bàn giao căn hộ Dự kiến Quý 1/2023
Chủ đầu tư cập nhật tiến độ thi công dự án cho khách hàng như thế nào? – Chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ dự án theo định kỳ thông qua website chính thức của Chủ đầu tư cũng như các bản tin Newsletter.
Khách hàng có thể đến tham quan công trường đang thi công không? – Trong quá trình thi công dự án, nhà Thầu cần tuân thủ quy định về an toàn trong xây dựng nên Phòng Dịch vụ Khách hàng rất tiếc không thể hỗ trợ Quý khách hàng tham quan công trường đang thi công nhằm hạn chế các rủi ro/ nguy hiểm có thể xảy ra.
Nếu Chủ đầu tư chậm bàn giao căn hộ thì sẽ xử lý như thế nào? – Trường hợp Chủ đầu tư vi phạm các cam kết về bàn giao căn hộ như qui định tại HĐMB, chúng tôi sẽ tuân thủ các điều khoản quy định tại HĐMB đã ký với Quý khách hàng

3.1 QUY MÔ DỰ ÁN VÀ SẢN PHẨM

 
Quy mô dự án Masteri Centre Point 70.783 m2, với tổng số căn hộ là 5.096 căn. Dự án gồm 02 khu B6 và B7 trong đó:
– Khu B6 – 05 tòa tháp, chiều cao các tháp từ 32 tầng – 39 tầng
– Khu B7 – 05 tòa tháp, chiều cao các tháp từ 22 tầng – 30 tầng
Mật độ xây dựng của dự án Masteri Centre Point – Khối đế: 25% ; Tòa căn hộ: 23%
Mật độ cảnh quan, cây xanh 39.209 m2
Hành lang có camera không? – Hành lang tầng có trang bị camera.
Dự án có khoảng bao nhiêu chỗ đậu xe ô tô? Mỗi căn hộ được đăng ký bao nhiêu chỗ đậu xe ô tô, xe gắn máy? – Dự án Masteri Centre Point bố trí diện tích đậu xe theo quy chuẩn quy định hiện hành
Phòng rác bố trí ở đâu? Có hệ thống lấy rác tự động không? – Mỗi tầng sẽ có phòng rác được thiết kế cửa 02 lớp. Dự án không sử dụng hệ thống lấy rác qua đường ống để đảm bảo an toàn cháy nổ theo qui định của luật hiện hành.
Dự án Masteri Quận 9 có bao nhiêu loại căn hộ – Có 4 loại, bao gồm 1PN – 1PN+1 – 2PN – 3PN
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 50,70-53,54 m2
+ Căn hộ 1 phòng ngủ: 50,70-53,54 m2
+ Căn hộ 2 phòng ngủ: 68,72-77,02 m2
+ Căn hộ 3 phòng ngủ: 95,96-100,46 m2
+ Penthouse: 224-370m2
+ Duplex: 56-97m2
+ Shophouse: 70-121m2
Kính cửa sổ trong căn hộ thiết kế như thế nào? – Cửa sổ trong căn hộ sẽ được hoàn thiện theo tiêu chuẩn full- height như căn hộ mẫu
Chiều cao của trần nhà là bao nhiêu? – Khoảng cách giữa sàn đến sàn: tùy thuộc vào thiết kế, khoảng 3200mm
Khoảng cách giữa sàn đến trần: tùy thuộc vào thiết kế, khoảng 3000mm
Độ cao trần bếp và toilet: trần bếp cao khoảng 2500mm, trần toilet cao 2400mm
Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ như thế nào? – Căn hộ Masteri Centre Point sẽ được Chủ đầu tư bàn giao theo tiêu chuẩn hoàn thiện như danh mục bàn giao đính kèm tại HĐMB
Mua 02 căn có được ghép căn ? – Chủ đầu tư có phương án nối căn, tuy nhiện việc nối căn này cần tuân thủ theo qui định pháp luật hiện hành.
Vị trí đặt cục nóng của tất cả các căn hộ? có thay đổi được không? – Khách hàng vui lòng tham khảo Tài liệu bán hàng ( đính kèm) để có thông tin về vị trí bố trí cục nóng máy lạnh.

3.2 HÌNH THỨC SỞ HỮU

 
Căn hộ sở hữu vĩnh viễn hay 50 năm – Sở hữu vĩnh viễn
TMDV sở hữu vĩnh viễn hay 50 năm – Thời hạn sở hữu là 50 năm.
Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ – Người nước ngoài được sở hữu căn hộ theo qui định hiện hành của Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham chiếu thêm thông tin tại Điều 159 – Luật Nhà Ở 2014.

4.1 ĐẶT CHỖ

 
Số tiền đặt chỗ là bao nhiêu? Có được hoàn lại tiền nếu không chọn căn hộ thành công không? Mất bao lâu để hoàn thành thủ tục hoàn tiền? – Số tiền đặt chỗ phụ thuộc vào từng dự án. Nếu khách hàng không có căn như mong đợi, số tiền đặt phòng sẽ được hoàn lại trong vòng 03 ngày làm việc.
Sự kiện ra mắt chính thức là khi nào? – Ngay sau khi đủ điều kiện để ra mắt chính thức, Nhà phát triển sẽ thông báo thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện ra mắt
Khách hàng có thể đổi tên sau khi đặt chỗ không? – Không được phép thay đổi thông tin của khách hàng (thay đổi tên) để đảm bảo tính công bằng và xuyên suốt.

4.2 XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ

 
Sau khi ký vào Phiếu đăng ký, khách hàng có thể chuyển quyền từ Phiếu đăng ký không? – Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được đợt 1 như đã nêu trong Phiếu đăng ký và ký đúng Hợp đồng.
Khách hàng có thể thay đổi Phiếu đăng ký (căn hộ) sau khi ký không? – Sau khi ký Phiếu đăng ký, khách hàng không được phép chuyển sang đơn vị khác. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang căn khác có diện tích lớn hơn thì có thể được chấp thuận tùy theo tình trạng còn hàng và chương trình bán hàng tương ứng.
Có được hoàn lại tiền đặt cọc nếu khách hàng không thể tiếp tục giao dịch không? – Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng ngừng giao dịch
Người nước ngoài có được mua căn hộ nếu chưa nhập cảnh vào Việt Nam không? – Người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam có thể mua căn hộ tại Dự án; Hộ chiếu phải còn hạn và có dấu nhập cảnh của Cục xuất nhập cảnh Việt Nam.
Khách hàng có thể ủy quyền cho Đại lý / cá nhân khác thay mặt họ chọn căn hộ không? Thủ tục ủy quyền như thế nào? – Khách hàng có thể ủy quyền cho Đại lý / cá nhân khác thay mặt mình chọn căn hộ. Họ sẽ điền vào mẫu Giấy ủy quyền

5.1 THỎA THUẬN

 
Yêu cầu Giấy ủy quyền của người đại diện ký Thỏa thuận? – Vui lòng liên hệ Dịch vụ Khách hàng tại Masteri Centre Point để được hỗ trợ theo yêu cầu.
Những tài liệu nào cần thiết cho việc ký kết Thỏa thuận? – CMND / Hộ chiếu / Hộ khẩu / Đổi giấy chứng nhận từ CMND cũ sang CMND mới (nếu có)
Người nước ngoài ký Hiệp định cần có những giấy tờ gì? – Họ cần cung cấp hộ chiếu hợp lệ để ký Thỏa thuận
Người nước ngoài vào Việt Nam có nên ký Hiệp định không? – Sau khi ký kết Hiệp định, người nước ngoài không phải nhập cảnh vào Việt Nam. Tuy nhiên, họ phải được phép nhập cảnh vào Việt Nam để sở hữu căn hộ.
Khách hàng có thể chuyển nhượng các quyền trong Hợp đồng sau khi hát không? – Khách hàng có thể chuyển nhượng quyền trong Hợp đồng sau khi ký và kết thúc các nghĩa vụ tài chính khác.
Thủ tục chuyển nhượng Thỏa thuận như thế nào? – Khi có yêu cầu chuyển nhượng cho Thỏa thuận, vui lòng cung cấp các tài liệu cá nhân, Thỏa thuận gốc kèm theo Yêu cầu chuyển nhượng (theo mẫu) cho Phòng dịch vụ khách hàng để xác nhận theo quy định.
Khi nào có thể ký SPA sau khi Thỏa thuận đã được ký? – Ngay sau khi đủ điều kiện ký SPA, Phòng CSKH sẽ gửi Thông báo chính thức trước 15 ngày cho từng khách hàng để sắp xếp thời gian ký SPA.
Nhà phát triển có phải chịu phạt trong trường hợp ký SPA muộn không? Lãi suất penaly được tính như thế nào? – Theo thỏa thuận đã ký, trong trường hợp Chủ đầu tư chậm ký SPA sẽ phải chịu phạt lãi suất 0,05% / ngày kể từ ngày bàn giao dự kiến ​​đến khi bàn giao thực tế.

5.2 SPA

 
Yêu cầu Biên bản nghiệm thu Hoàn thành Nền móng – Vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng tại Masteri Center Point để được hỗ trợ theo yêu cầu.
Những giấy tờ nào cần thiết để ký kết SPA? – Tiếng Việt: CMND / Hộ chiếu, Hộ khẩu, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp cả vợ và chồng cùng ký SPA.
Yêu cầu SPA qua email để xem trước – Người nước ngoài: Hộ chiếu; Dấu nhập cảnh trên hộ chiếu tại thời điểm ký SPA. “
Khách hàng dưới 18 tuổi có được ký SPA không? – Phòng Dịch vụ Khách hàng sẽ gửi tệp PDF cho khách hàng để xem trước theo yêu cầu.
Người nước ngoài vào Việt Nam có nên ký SPA? – Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu khách hàng dưới 18 tuổi thì khi ký SPA phải có người giám hộ hợp pháp đi cùng.
Quy định về đồng sở hữu như thế nào? – Người nước ngoài phải nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam mới được mua căn hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Trường hợp đồng sở hữu không phải là vợ chồng thì cần những giấy tờ gì? – Đồng sở hữu đối với vợ – chồng: theo quy định tại Điều 98 khoản 4 Luật Đất đai thì vợ, chồng có quyền đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sở hữu và tài sản đó sẽ là đồng sở hữu.
Khách hàng có thể ủy quyền cho bên thứ ba thay mặt để ký SPA không? – Trường hợp đồng sở hữu không phải là vợ chồng thì phải cung cấp giấy tờ tùy thân (CMND / Hộ khẩu) của tất cả các khách hàng chung.
Làm thế nào để khách hàng có thể chấm dứt quyền đồng sở hữu đối với SPA? – Khách hàng có thể ủy quyền cho bên thứ ba thay mặt họ ký kết SPA nếu Giấy ủy quyền được công chứng, chứng thực hợp pháp.
Khách hàng có thể thêm nhiều người đồng sở hữu hoặc thay đổi người đồng sở hữu sau khi ký SPA không? Làm thế nào họ có thể tiến hành nó? – Thủ tục phải được tiến hành tại phòng Công chứng và cơ quan Thuế (tương tự như thủ tục Chuyển nhượng) sau đó nộp lại cho Chủ đầu tư để xác nhận.
diện tích và giá bán hiển thị trong SPA được tính dựa trên khu vực nào? – Thủ tục phải được tiến hành tại phòng Công chứng và cơ quan Thuế (tương tự như thủ tục Chuyển nhượng) sau đó nộp lại cho Chủ đầu tư để xác nhận.
Nếu mất SPA, Nhà phát triển có cấp lại bản gốc khác không? Thủ tục như thế nào? – SPA hiển thị cả hai loại khu vực: GFA và NSA. Giá bán căn hộ được tính theo NSA.
Điều gì sẽ xảy ra khi Chủ đầu tư bàn giao căn hộ chậm hơn ngày dự kiến ​​tại SPA? – Vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng tại Masteri Center Point để được hướng dẫn chi tiết về việc cấp lại SPA.
Mất bao lâu để nhận được bảo lãnh ngân hàng từ khi ký SPA? – Nhà phát triển sẽ phải chịu hình phạt như các điều khoản đã nêu trong SPA đã được đăng ký tại Cơ quan Cạnh tranh và Người tiêu dùng Việt Nam.
Làm thế nào để cập nhật thông tin cá nhân sau khi ký SPA?

– Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký SPA, Ngân hàng sẽ phát hành bảo lãnh Ngân hàng và gửi trực tiếp đến địa chỉ nhận thư của khách hàng.

– Khách hàng gửi yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân trong SPA cho Nhà phát triển; đính kèm các giấy tờ tùy thân (có công chứng, chứng thực hợp pháp); theo đó, Chủ đầu tư sẽ chuẩn bị phụ kiện SPA để cập nhật thông tin mới của khách hàng.

Khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hoạt động SPA không? – khách hàng có thể yêu cầu chấm dứt SPA đã ký, do đó họ phải chịu một khoản tiền phạt do vi phạm nghĩa vụ như đã nêu trong SPA.
   

Quy trình mua bán và chuyển nhượng căn hộ Masteri Centre Point Quận 9

6.1 CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ MASTERI QUẬN 9

   
Thủ tục chuyển nhượng căn hộ như thế nào? Thời gian xử lý Thủ tục này mất bao lâu? – Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Masteri Centre Point để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục chuyển nhượng căn hộ.
Chủ đầu tư có thu phí xử lý hồ sơ chuyển nhượng không? – Hiện Chủ Đầu Tư Masterise Homes không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào liên quan đến xác nhận hồ sơ chuyển nhượng
Khách hàng có thể chuyển nhượng căn hộ khi đang thế chấp tài sản tại ngân hàng? – Quý khách hàng cần hoàn tất thủ tục giải chấp tài sản với ngân hàng trước khi nộp hồ sơ và Đơn đề nghị chuyển nhượng căn hộ đến Chủ đầu tư.
Khách hàng có thể ủy quyền bên thứ 3 nộp hồ sơ chuyển nhượng HĐMB và hoàn tất các thủ tục liên quan khác không? – Khách hàng có thể ủy quyền cho bên thứ 3 để thực hiện nộp hồ sơ chuyển nhượng và hoàn tất các thủ tục liên quan khi có Giấy Ủy Quyền được công chứng, chứng thực hợp lệ.

6.2 VAY NGÂN HÀNG

 
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đối với dự án là Ngân hàng nào? – Ngân hàng hỗ trợ vay vốn đối với dự án là ngân hàng Techcombank.
Khách hàng cần thanh toán vốn đối ứng bao nhiêu nếu vay ngân hàng. – Để thực hiện thủ tục vay ngân hàng, khách hàng cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị căn hộ
Hạn mức cấp tín dụng tối đa của ngân hàng là bao nhiêu?

– Hạn mức Ngân hàng tài trợ vốn vay tối đa là 70% giá trị căn hộ. Tuy nhiên hạn mức phê duyệt tín dụng của Ngân hàng cho từng khách hàng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào nguồn thu nhập của khách hàng.

– Phòng DVKH sẽ sắp xếp nhân viên tín dụng Techcombank liên hệ với Quý khách hàng để tư vấn cụ thể  về các chính sách vay ưu đãi đang áp dụng tại dự án.

Lãi suất ngân hàng sau thời gian Chủ đầu tư hỗ trợ là bao nhiêu? – Chính sách lãi suất áp dụng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Do đó, Phòng DVKH xin phép được gửi thông tin của Quý khách hàng đến nhân viên tín dụng Techcombank để ngân hàng trực tiếp tư vấn cho Quý khách hàng chính sách lãi suất tốt nhất sẽ áp dụng sau thời gian Chủ đầu tư hỗ trợ.
Trường hợp khách tất toán khoản vay trước thời hạn thì khách hàng có phải trả phí trả nợ trước hạn ? Đối với dự án Masterise Homes quận 9, Khách hàng được miễn phí khi tất toán khoản vay trước thời hạn trong thời gian Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất.
Người nước ngoài có được hỗ trợ vay ngân hàng để thanh toán cho căn hộ không? – Ngân hàng Techcombank vẫn hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng người nước ngoài đáp ứng các điều kiện về giải ngân theo qui định. Phòng DVKH xin phép gửi thông tin của Quý khách hàng đến nhân viên tín dụng Techcombank để ngân hàng trực tiếp tư vấn cụ thể hơn cho Quý khách hàng.
Thời gian thẩm định hồ sơ vay ngân hàng mất bao nhiêu ngày? – Đối với các khoản vay khách hàng đã cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng, Techcombank có thể trả kết quả thẩm định ngay cho Quý khách hàng trong vòng 48 giờ

7. 1  THANH TOÁN CHO CĂN HỘ

 
Thông báo thanh toán sẽ gửi đến khách hàng theo  hình thức nào? – Thông báo thanh toán cho từng đợt tương ứng sẽ được Phòng DVKH gửi đến Quý khách hàng trước 10 ngày làm việc qua email và địa chỉ liên hệ đã đăng ký với Chủ đầu tư.
Khách hàng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà mẫu/ VP bán hàng không? – Chủ đầu tư không thu tiền mặt tại nhà mẫu trừ các sự kiện mở bán tại nhà mẫu. Quý khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản trực tuyến ( online) vào tài khoản Chủ đầu tư để thanh toán cho căn hộ hoặc liên quan chi nhánh Techcombank gần nhất để nộp tiền mặt.
Chủ đầu tư có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng – Chủ đầu tư chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng khi Quý khách hàng đặt mua căn hộ tại dự án. Đối với các đợt thanh toán tiếp theo, Quý khách hàng thực hiện thanh toán chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Chủ đầu tư hoặc liên hệ chi nhánh Techcombank gần nhất để nộp tiền mặt.
Sau khi thanh toán, khi nào khách hàng nhận được xác nhận về khoản thanh toán này? – Ngay sau khi thực hiện thanh toán cho căn hộ, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn cho Quý khách hàng xác nhận việc nộp tiền cho căn hộ. Chứng từ xác nhận giao dịch sẽ được Phòng Dịch vụ khách hàng gửi đến Quý khách trong vòng 03 ngày làm việc sau đó.
Khách hàng có thể thay đổi hình thức thanh toán từ tiến độ chuẩn sang thanh toán 01 lần được không? Thủ tục thực hiện sẽ như thế nào? – Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ Khách hàng Masteri Centre Point để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục thay đổi hình thức thanh toán.
Trường hợp khách hàng thanh toán thừa, thủ tục yêu cầu hoàn trả tiền thừa như thế nào? – Trường hợp khách hàng thanh toán dư và muốn hoàn tiền, Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Dịch Vụ Khách Hàng để được hỗ trợ thủ tục hoàn tiền.

7.2 LÃI PHẠT

 
Lãi phạt chậm thanh toán  được tính như thế nào? – Cơ sở xác định lãi phạt chậm thanh toán sẽ dựa trên các quy định tại HĐMB
Trường hợp khách hàng không nhận được thông báo yêu cầu thanh toán từ Masterise, lãi chậm nộp có phát sinh nếu quá hạn thanh toán – Cơ sở xác định lãi phạt chậm thanh toán sẽ dựa trên các quy định tại HĐMB
Khách hàng sẽ thanh toán lãi chậm nộp vào thời điểm nào ? – Bất kỳ thời điểm nào nhưng trong mọi trường hợp trước khi chuyển nhượng căn hộ hoặc trước khi nhận bàn giao căn hộ mà chưa thanh toán thì Chủ đầu tư có quyền trì hoãn thực hiện các nghĩa vụ này

Giá bán và chính sách bán hàng Masteri Centre Point Quận 9

Căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 dự kiến chính thức mở bán vào tháng 10 với mức giá từ 49,5 triệu/m2 cùng chính sách bán hàng hấp dẫn như: Tặng 5 năm phí quản lý, Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất 0%, ân hạn lãi và gốc 30 tháng. Hiện tại đang nhận giữ chỗ để ưu tiên 50 triệu/book.

Địa chỉ khu nhà mẫu dự án Masteri Centre Point

Sa bàn và căn hộ mẫu dự án Masteri Centre Point Quận 9 đặt tại khu nhà mẫu và điều hành bán hàng các dự án Masterise Homes – Masterise Group, địa chỉ vòng xoay A12 đường Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2. Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký trước để được sắp xếp thời gian và hướng dẫn tham quan từ nhân viên hỗ trợ.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Dự án Masteri Centre Point Quận 9 trung tâm Vinhomes Grand Park

Vị trí khu căn hộ Masteri Centre Point sở hữu tầm nhìn không giới hạn

Các đối tác hàng đầu thế giới phát triển dự án Masteri Centre Point

Masterise Homes giới thiệu dự án Masteri Centre Point cùng đại lý

Mặt bằng thiết kế căn hộ Masteri Centre Point Quận 9

Quy trình mua bán và chuyển nhượng căn hộ Masteri Centre Point Quận 9

Layout mặt bằng tầng Masteri Centre Point – Khu căn hộ Riviera

Khu nhà mẫu căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 – Masterise Homes

Masterise Parkland Quận 2 và Masterise Quận 9 ra mắt trong năm nay

Xem thêm

 • Giới thiệu Refico - Nhà phát triển bất động sản hạng sang

  R.C Real Estate Development and Finance Corporation (REFICO)

  REFICO represents a unique opportunity to invest in a significant stake in one of Vietnam’s most reputable and growing real estate development companies with an excellent track record of delivering quality projects and superior returns. The company possesses proven quality projects and pipeline, which allows investors the opportunity to invest into quality assets without going […]

 • Hệ thống Marriott tại Việt Nam

  Marriott International information chain system in Vietnam

  Marriott Group owns many hotel chains in Vietnam such as JW Marriott, Sheraton, Le Méridien, Renaissance. Located in a prime location and has the advantage of attracting luxury customers to stay.   The system of Marriott International hotels possessing this class of facilities and services not only attracts tourists to stay, but also serves as […]

 • Vingroup

  Introducing the environment and community of Vingroup

  Vingroup’s predecessor is Technocom Group, established in 1993 in Ukraine. In the early 2000s, Technocom returned to Vietnam, focusing on investment in tourism and real estate with two initial strategic brands, Vinpearl and Vincom. In January 2012, Vincom Joint Stock Company and Vinpearl Joint Stock Company merged, officially operating under the Group model with the […]

 • MASTERISE HOMES SUPPORT

  MASTERISE HOMES SUPPORT THE FIGHT AGAINST COVID-19

  Joining hands in Vietnam’s coronavirus combat, Masterise Homes donated 3 billion VND to contribute to the Covid-19 national prevention and control fund. On the afternoon of May 21, 2021, the representative of Masterise Homes, Mr. Gibran Bukhari, Director of Business Division, visited the headquarters of the Central Committee of the Vietnam Fatherland in Hanoi to […]

 • GS METROCITY - ZEITGEIST'S

  AMAZED BY GS METROCITY – ZEITGEIST’S IMPRESSIVE NUMBERS

  GS METROCITY – ZEITGEIST is invested in, developed and constructed by GS E&C – a top-tier Korean developer who incorporate green and smart technologies into all of their projects. ZEITGEIST is the latest and largest project to be built in Saigon South’s strategically linked location. Let’s take a look at some of the most important […]

 • HOME FOR HOME – EXCELLENT HOUSING SOLUTIONS IN VIETNAM

  On May 12, Home for Home, the first-ever housing solution has been launched in Vietnam enabling local families to upgrade their current living places to high-end real estate projects in Vietnam. This solution is developed by Masterise Homes, the largest developer of Branded Residences in Vietnam in collaboration with Techcombank. With a savings of VND […]

 • the sun tower

  THE SUN TOWER – A NEW ICONIC BUILDING OF HCMC IN GRAND MARINA

  Located in the masterplan of Grand Marina, The Sun Tower is expected to provide over 106,000 sqm of office and retail spaces, making it in the top 3 largest commercial buildings in HCMC. Situated in the riverfront of Saigon river, at the junction of Ton Duc Thang and Nguyen Huu Canh streets and directly connected […]