Những dự án đại đô thị quy mô hàng trăm ha đang triển khai tại TP.HCM

Những dự án đại đô thị quy mô hàng trăm ha đang triển khai tại TP.HCM

27/09/2020 17:31 Chiều

Những dự án đại đô thị quy mô hàng trăm ha đang triển khai và dần hoàn thiện tại TP.HCM. Trong đó khu Đông – Thành phố Thủ Đức tương lai chiếm số lượng nhiều nhất.

đại đô thị quy mô hàng trăm ha đang triển khai tại TP.HCM

Cùng điểm qua những dự án khu đô thị bậc nhất tại TP HCM này.

Dự án Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè – GS Metrocity Hàn Quốc

Khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè – GS Metrocity là dự án có quy mô lớn nhất với tổng diện tích hơn 349 hecta tại Nhà Bè – Khu Nam Sài Gòn do tập Công ty VGSI (Vietnam GS Industry), công ty con của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc đầu tư và phát triển gồm nhiều loại hình nhà ở: Khu Nhà Phố; Khu Villas biệt thự; Trung tâm thương mại; Shophouse; khu căn hộ cao cấp…. cùng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Khu đô thị ZEITGEIST Nam Sài Gòn

ZeitGeist Nhà Bè – GS Metrocity đang là tâm điểm của thị trường bất động sản Nam Sài Gòn trong thời gian tới nhờ lợi thế từ vị trí, cho đến tiện ích, không khí xanh mát, cùng với diện tích không gian cây xanh rộng lớn, hơn thế nữa bạn sẽ được sống trong khu vực cộng đồng văn minh và dân trí cao.

Dự án ZeitGeist GS Metrocity đã triển khai mở bán phân khu Zeit River County 1 với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, Shophouse với mức giá từ 9 tỷ/căn, và tiếp tục triển khai giai đoạn tiếp theo trong thời gian tới.

Dự án Khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park là dự án có quy mô lớn nhất TP. Thủ Đức đến thời điểm hiện tại với tổng diện tích 271 hecta tọa lạc tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, quận 9. Cuối tháng 6 vừa qua, phân khu căn hộ đầu tiên của dự án là The Rainbow đã bắt đầu được bàn giao cho khách hàng. Khu căn hộ The Origami và khu biệt thự nhà phố The Manhattan và Manhattan Glory đã hoàn thành mở bán và đang triển khai thi công, dự kiến hoàn thiện vào năm sau.

Vinhomes Grand Park quận 9

Dự án Vinhomes Grand Park dự kiến cung cấp cho thị trường 44.000 căn hộ và khoảng 1.350 biệt thự. Căn hộ đang được giao dịch với giá khoảng 40-45 triệu đồng/m2 và là một trong những dự án có giá cao nhất của khu vực quận 9.

Ngoài ra, tại Vinhomes Grand Park có có tiểu dự án thành phần Masteri Cetre Point được Vingroup chuyển nhượng lại cho Masterise Homes phát triển trên quỹ đất 7ha gồm 5.904 căn hộ và Shophouse cao cấp.

Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9

Dự án Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 quy mô gần 160 hecta quy hoạch với các khu chức năng như khu căn hộ, nhà phố, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bến du thuyền…

Thông tin dự án Đông Tăng Long Quận 9 – Chủ đầu tư HUD

Đông Tăng Long Quận 9 do HUD là chủ đầu tư, tuy nhiên dự án này được chia nhỏ thành các dự án thành phần chuyển nhượng cho đối tác phát triển như: Công ty Ba Son với phân khu đặt tên Hưng Lộc bán năm 2017 khoảng 250 căn nhà phố và song lập và khu Hưng Phúc, hơn 100 căn biệt thự song lập. và Ba son cũng đã mua xong rất nhiều quỹ đất khác trong dự án, đặc biệt quỹ Dinh Thự Ven Hồ diện tích từ 600-1000m2 dự kiến sẽ sớm triển khai bán hàng; Công ty TLH với phân khu An Lộc bán năm 2019; Tecoco Vina Garden với khu căn hộ; …. và nhiều đơn vị khác cũng đang sở hữu quỹ đất tại đây.

Giá bán nhà phố tại Khu đô thị Đông Tăng Long được tham khảo ở mức 7,5 tỷ/căn

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc City Thủ Đức

Vạn Phúc City rộng 198 ha do Tập đoàn Đại Phúc làm chủ đầu tư. Khu phức hợp nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức.

Vạn Phúc City – Khu đô thị đẳng cấp ven sông Sài Gòn

Khu đô thị Vạn Phúc City được xây dựng từ năm 2014 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng từ cuối 2018, giai đoạn đầu tiên của dự án thu hút được một số lượng lớn người dân về sinh sống. Giá giao dịch của các sản phẩm nhà thấp tầng tại đây khoảng từ 10,5 tỷ đồng trở lên tùy diện tích và vị trí.

Dự án Vạn Phúc hiện đã mở bán các phân khu biệt thự, nhà phố thương mại Roya Van Phuc, Golden Shophouse, Sunlake Shop Villas, và sắp tới tiếp tục triển khai khu biệt thự Mansion Van Phuc và căn hộ Van Phuc Center.

Khu đô thị Him Lam City (Him Lam Bình An)

Him Lam City (Him Lam Bình An) của Tập đoàn Him Lam sở hữu quỹ đất lên đến 117 tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, quận 2.

Dự án Him Lam City Quận 2 (Him Lam Bình An)

Khu đô thị Him Lam City (Him Lam Bình An) được phát triển thành 2 khu chính là khu nhà ở và liên hợp sân golf. Trong đó, khu nhà ở được chủ đầu tư phát triển các sản phẩm như biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp. Dự kiến, dự án này cung cấp 140 căn hộ và 193 sản phẩm thấp tầng.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm, quận 2

Khu đô thị Sala tại Thủ Thiêm, quận 2 của Đại Quang Minh quy mô gần 100 hecta là một trong những dự án lớn cơ bản đã hoàn thiện tại thành phố Thủ Đức tương lai. Dự án nằm cách trung tâm quận 1 chỉ 1 km qua hầm Thủ Thiêm.

Khu Biệt Thự và Nhà phố SAMARI Khu đô thị Sala Thủ Thiêm, Quận 2

Dự án Sala Thủ Thiêm phát triển các dòng sản phẩm như biệt thự, nhà phố thương mại Saroma Villa, Samari Villa, Khu Căn hộ Sadora Sala, Sarimi, Trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng… với quy mô dân số lên đến 22.500 người.

Dự án Saigon Sports City quận 2

Keppel Land – đại gia địa ốc đến từ Singapore – cũng đang sở hữu 2 dự án quy mô lớn. Trong đó, khu đô thị Saigon Sports City có quy mô 64 ha tại phường An Phú, quận 2 với 4.300 căn hộ.

Dự án Saigon Sports City là một phân khu của Khu liên hợp Thể dục Thể thao Rạch Chiếc với tổng diện tích 26 ha, trong đó một phần là công trình thể thao còn lại là nhà ở thương mại. Dự án Saigon Sports City được động thổ rầm rộ cuối năm 2019, đến nay đang triển khai xây dựng được một phần khu nhà điều hành.

Dự án Saigon Sports City Quận 2 do Keppel Land làm chủ đầu tư

Cũng trong khu Nam Rạch Chiếc, Kepple Land có dự án Palm City quy mô hơn 30 ha. Đây là sản phẩm liên doanh với 2 chủ đầu tư trong nước là Trần Thái và Tiến Phước với 135 căn nhà phố và gần 1.700 căn hộ.

Hiện phân khúc thấp tầng và giai đoạn 1 của phân khu chung cư đã được bán hết. Các căn nhà phố của dự án đang có giá giao dịch trên thị trường từ 14 tỷ đồng trở lên, trong khi giá căn hộ đang ở mức khá cao, khoảng 45-55 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Laimian City Quận 2

Laimian City là dự án do Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà TP.HCM đầu tư và phát triển. Dự án khu phức hợp Laimian City được ví như một “Thành phố thu nhỏ” bởi quy mô rộng lớn 133ha bao gồm: 13.092 căn hộ, 24 tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà có chiều cao 39 – 40 tầng nổi, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng dạng khối. Khu trung tâm thương mại được lồng trong toàn khu phức hợp căn hộ, dịch vụ rộng lớn của dự án trong khu An Phú – An Khánh, phường Bình An, quận 2, TP.HCM.

Dự án khu căn hộ Laimian City Quận 2 – Thành phố trong lòng thành phố

Dự án khu căn hộ Laimian City có vị trí mặt tiền đường Lương Đình Của, phường An Phú, Quận 2. Phía Bắc khu căn hộ Laimian City giáp Xa lộ Hà Nội và tuyến Metro, phía Nam giáp đường Lương Định Của, phía Đông giáp tuyến đường phân ranh giữa 2 khu A và B theo quy hoạch mở rộng thành phố về phía Đông với diện tích 850 ha đã được thành phố phê duyệt, còn phía Tây giáp đường Trần Não và khu C (850ha) nói trên.

Dự án Laimian City quận 2 sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính mới của Quận 2, với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và tầm nhìn ra toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view về trung tâm thành phố Quận 1.

Dự án Khu đô thị Celadon City Tân Phú – Gamuda Land

Celadon City được khởi công xây dựng từ năm 2010 trên khu đất rộng khoảng 82ha. Dự án này được giới hạn bởi bốn cung đường Lê Trọng Tấn, Bình Long, Bờ Bao Tân Thắng và đường bờ kênh 19/5.

Khu nhà ở tại Celadon City được chia làm bốn khu vực gồm Ruby, Emerald, Sapphire, Diamond. Dự án sẽ cung ứng hơn 7.000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu ở cho khoảng gần 30.000 người.

Căn hộ Diamond Centery Khu đô thị Celadon City – Đẳng cấp sống Resort

Khu Ruby gồm năm block A, B, C, D, E với khoảng gần 1.500 căn hộ là giai đoạn đầu tiên của dự án được xây dựng. Hiện nay cả năm block của khu Ruby đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho người dân vào sinh sống.

Khu Emerld gồm sáu block A, B, C, D, E, F với khoảng hơn 1.800 căn hộ đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2019. Khu vực có vị trí trung tâm dự án là Diamond hiện đang được chủ đầu tư cho khách hàng đặc cọc giữ chỗ.

Khảo sát giá bán căn hộ trung bình tại dự án Celadon City dao động từ 35 – 45 triệu đồng/m2.

Ngoài công viên rộng 16ha, dự án tích hợp nhiều tiện ích khác như trường học, trung tâm thể dục thể thao đa năng. Đặc biệt là siêu thị AEON được đưa vào sử dụng từ năm 2015 trở thành trung tâm mua sắm, giải trí tầm cỡ của khu vực phía tây TP.HCM. Được biết, đây cũng là siêu thị AEON đầu tiên được xây dựng ở Việt Nam.

TN

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng xin gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Top 10 dự án bất động sản lớn nhất “Thành phố Thủ Đức”

6 đại dự án triệu đô xin điều chỉnh và chuyển nhượng một phần

Những quỹ đất dự án tại khu Đông vào tay các chủ đầu tư lớn

Các dự án BĐS tiêu biểu triển khai tại TP.HCM trong năm 2020

Thông tin pháp lý, quy hoạch dự án King Crown Thủ Đức

Các đối tác hàng đầu thế giới phát triển dự án Masteri Centre Point

Ra mắt đô thị ZeitGeist Nhà Bè – Giai đoạn 1 Zeit River County 1

Đại Phúc Group phát triển dự án Khu dân cư Phước Lộc tại Nam Sài Gòn

Thông tin các dự án bất động sản của Tập đoàn Vạn Thịnh Phát

Masterise Parkland Quận 2 và Masterise Quận 9 ra mắt trong năm nay

TP.HCM lên kế hoạch bán hàng chục lô đất tại Khu đô thị Thủ Thiêm

Vingroup hợp tác với Mitsubishi và Nomura của Nhật Bản xây dựng dự án tại TP.HCM

Xem thêm

 • trường công lập Vinhomes Thủ Đức

  Hệ thống trường công quanh Vinhomes Grand Park

  Hệ thống trường học công lập xung quanh khu đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức cùng các trường liên cấp Vinschool nội khu mang đến hệ thống giáo dục đa dạng cho cư dân nơi đây. Cùng tìm hiểu các trường học xung quanh Vinhomes Grand Park trong bán kính 2km. 1. Trường Mầm […]

 • The Fusion Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Thông tin dự án The Fusion Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

  Dự án The Fusion Châu Đức quy mô hơn 13 ha được quy hoach phát triển hạ tầng đồng bộ với 430 sản phẩm đất nền nhà phố tọa lạc tại khu vực phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu do Hưng Vượng Holdings phát triển. Với Slogan The Fusion – Nhất Hòa Vạn […]

 • Dấu ấn Masterise tại dự án Cư Xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh

  Dấu ấn Masterise Group tại lô số Cư Xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.HCM quy mô 7,3 hecta tọa lạc trên khu đất vàng tại bán đảo Thanh Đa được kỳ vọng mang tới bộ mặt mới cho khu vực này, nơi giàu tiềm năng chưa được khai phá. Dự án Cư Xá Thanh […]

 • môi giới cò đất hoạt động

  Cấm cá nhân môi giới Bất động sản hoạt động độc lập

  Bộ Xây Dựng đề xuất quy định cấm cá nhân không được hoạt động môi giới độc lập. Các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới đều phải thành lập doanh nghiệp, văn phòng môi giới…, phải có chứng chỉ hành nghề môi giới Bất động sản. Bộ Xây dựng đề xuất sửa đổi […]

 • Review chi tiết The Beverly Vinhomes Grand Park Thủ Đức

  Phân tích & đánh giá The Beverly Vinhomes Grand Park Thủ Đức

  [Góc Review] Phân tích và đánh giá dự án căn hộ The Beverly với hai tiểu khu The Resort và The Star tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Thủ Đức. Vị trí trung tâm, tầm nhìn khoáng đạt, thiết kế sang trọng, tiện ích nổi bật. Khu căn hộ The Beverly được phát triển […]

 • Sonkim Land ra mắt dự án đô thị thông minh The 9 Stellars Thủ Đức

  Sonkim Land ra mắt dự án đô thị  thông minh The 9 Stellars quy mô 16.5ha được quy hoạch phát triển gồm khu nhà phố biệt thự và căn hộ cao cấp, shophouse cùng hệ thống tiện ích đồng bộ tại Long Bình, TP. Thủ Đức. Ngày 17/11, nhà phát triển Bất động sản Sơn […]

 • Tòa căn hộ The Luxe và The Skye dự án The River Thu Thiem

  Hai tòa căn hộ The Luxe và The Skye là giai đoạn 2 của dự án The River Thu Thiem tọa lạc tại khu đất 3.16 Đại Lộ Vòng Cung thuộc bán đảo Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức do Refico phát triển. Tòa căn hộ The Luxe Tòa The Luxe Thủ Thiêm có quy […]

DMCA.com Protection Status