ZeitGeist của GS E&C mang sức sống mới tới Khu Nam Sài Gòn

02/07/2019 19:52 Chiều

Tập đoàn Hàn Quốc GS E&C mang sức sống mới tới Khu Nam Sài Gòn với dự án khu đô thị ZeitGeist tại Nhà Bè. Dự án ZeitGeist sẽ mang đến một diện mạo mới cho cảnh quan đô thị nơi đây.

ZeitGeist Xii

Zeit River County 1 thuộc thành phố đẳng cấp mới Zeitgeist.

GS E&C thành lập VGSI (Vietnam GS Industry) – chủ đầu tư của dự án ZeitGeist tại Nhà Bè, thương hiệu con với 100% vốn của Hàn Quốc. Dự án ZeitGeist với ý nghĩa “Tinh thần thời đại” theo tiếng Đức – là dự án được thiết lập chuẩn mực mới về chất lượng và kiến tạo các giá trị trường tồn với thời gian, mang lại một diện mạo mới tại Nhà Bè.

Dự án ZeitGeist Xiitổng diện tích 349 ha, được chia làm năm giai đoạn phát triển với tổng số cư dân dự kiến lên đến 68.000 người, Zeitgeist tự hào là dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam Sài Gòn. Phân khu 1.1 của dự án ZeitGeist với tên gọi Zeit River County 1 có tổng diện tích 17.9 ha, gồm 359 căn biệt thự, nhà phố và Shophouse, dự kiến sẽ bàn giao vào Quý 3, năm 2021.

Zeit River County 1 thuộc khu đô thị Zeitgeist, là công trình ghi dấu bước chuyển mình của lịch sử phát triển đô thị, gửi trao niềm vui và cuộc sống vẹn tròn cho gia đình, đảm bảo sự cân bằng giữa công nghệ và thiên nhiên, giữa cuộc sống bận rộn và các giá trị tinh thần.

Zeit River County 1 tại khu đô thị ZeitGeist Xii

Zeit River County 1 là tổng thể hài hòa giữa công nghệ hiện đại, thông minh bậc nhất và các yếu tố thiên nhiên cùng những mảng xanh. Thiết kế vườn được đa dạng hóa với nhiều ý tưởng độc đáo và đẳng cấp, ngập tràn ánh sáng, gió trời và cảm hứng từ thiên nhiên tươi đẹp của bốn mùa trong năm.

Với giai đoạn 1 của dự án, VGSI đã truyền tải được “tinh thần của thời đại”, kiến tạo một cộng đồng sống văn minh, thịnh vượng, là biểu tượng của một thế hệ vừa tài năng, tinh anh và tự hào về chính “tổ ấm” của riêng mình.

Ngoải dự án khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè, GS E&C cũng đang thực hiện một số dự án quy mô lớn như dự án GS Thủ Thiêm quận 2, dự án GS Quận 9. Với các dự án thuộc nhiều khu vực trọng điểm, GS E&C được dự đoán sẽ mang đến điểm nhấn mới trong bức tranh chung về cơ sở hạ tầng và cảnh quan đô thị thời gian tới.

Mọi thông tin vui lòng LIÊN HỆ để được cung cấp chi tiếp và cập nhật nhất.

………………………………….

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Thế mạnh dự án khu đô thị ZeitGeist Nam Sài Gòn của GS Hàn Quốc

Dự án ZeitGeist của tập đoàn GS – Tâm điểm khu Nam Sài Gòn

Tái khởi động dự án G-City Nhà Bè của tập đoàn GS Hàn Quốc

Khải Hoàn Land là đơn vị phân phối chính thức dự án G-City Nhà Bè

Tìm hiểu năng lực chủ đầu tư dự án G-City Nam Sài Gòn

…..

Xem thêm

Hotline