Shophouse Vinhomes Quận 9 – Sản phẩm đầu tư kinh doanh sinh lời vượt trội

11/10/2019 20:10 Chiều

Shophouse Vinhomes Quận 9 – Khu đô thị Vinhomes Grand Park là sản phẩm đầu tư kinh doanh đầy tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời vượt trội khi thừa hưởng hệ thống tiện ích dịch vụ và lượng cư dân nơi đây.

Shophouse Vinhomes Quận 9

Hệ thống Shophouse Vinhomes Quận 9 bao gồm 2 loại hình là Shophouse nhà phố thương mại và Shophouse khối đế khu cao tầng tại quần thể đại đô thị Vinhomes Grand Park do Vinhomes – Vingroup là chủ đầu tư.

Shophouse Vinhomes Quận 9 sở hữu những lợi thế mà không nơi nào có được khi thừa hưởng lượng khách hàng hiện hữu với hơn 40.000 căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Grand Park,

Cùng với đó là các tiện ích như: Đại công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á ; Công viên BBQ, Công viên ánh sáng, Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại Vincom, Hệ thống trường học Vinschool các cấp từ mầm non tới cấp 3 ….. thu hút lượng khách đến đây vui chơi, mua sắm.

Lương khách hàng tới đây sẽ mang giá trị đầu tư, kinh doanh cho các chủ Shophouse Vinhomes quận 9.

Shophouse Vinhomes Quận 9

Tính thanh khoản của Shophouse Vinhomes Quận 9 dự án Vinhomes Grand Park cũng được đánh giá rất cao do nhu cầu mặt bằng kinh doanh cao và đặc biệt là số lượng hạn chế chỉ khoảng 700 căn Shophouse Vinhomes trong khu đô thị Vinhomes Grand Park quy mô lớn bậc nhất TP.HCM.

Thực tế cũng đã chứng minh với Shophouse tại Vinhomes Central Park ( Tân Cảng, Bình Thạnh) đã tăng gấp đôi giá trị trong vòng 2 – 3 năm sau. Các Shophouse của Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City ngoài Hà Nội giao dịch chuyển nhượng có mức chênh 40 – 50% giá của chủ đầu tư chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng đầu tiên.

 

Bên cạnh đó, Shophouse Nhà phố thương mại Vinhomes Quận 9 cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón nhờ yếu tố khan hiếm cũng như tiềm năng mà loại hình này mang lại. Mức độ quan tâm đến loại hình này nhiều đến mức chưa mở bán mà nhiều khách hàng đã chấp nhận mua chênh ngay cả khi chưa có thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Với hàng loạt ưu thế vượt trội, Shophouse Vinhomes Grand Park Quận 9 đang tạo sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư lẫn người mua để kinh doanhdoanh.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin cập nhật và báo giá chi tiết.

Phòng KD: 0909 010 884

================================

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Shophouse Vinhomes Grand Park quận 9 sở hữu lợi thế kinh doanh

Dự án Vinhomes Grand Park cất nóc tòa căn hộ Khu The Rainbow

Thành phố thông minh – công viên Vinhomes Grand Park chính thức ra mắt

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Grand Park quận 9 qui mô 48ha

Khám phá công viên Vinhomes Grand Park 36ha hàng đầu Đông Nam Á

Các tuyến đường đi đến thành phố công viên Vinhomes Grand Park quận 9

Điểm danh những dự án mở bán cuối năm 2019 tại TP.HCM

The Rainbow Vinhomes Grand Park – Sắc màu thời thượng giữa thành phố công viên

Xem thêm

Hotline