Bất động sản khu công nghiệp Vinhomes – Chiến lược mới của Vingroup

09/02/2020 01:32 Sáng

Chiến lược phát triển bất động sản khu công nghiệp Vinhomes được kì vọng sẽ là động lực tăng trưởng mới cho công ty cũng như tập đoàn Vingroup.

Bất động sản khu công nghiệp Vinhomes - Chiến lược mới của Vingroup

Theo báo cáo thuyết trình của Vingroup 2020, Vinhomes đang định hướng mở rộng sang mảng bất động sản khu công nghiệp như một động lực phát triển mới trong tương lai.

Điều này cũng được thể hiện qua hàng loạt động thái gom qũy đất lớn của Vingroup trong thời gian qua như đề xuất nghiên cứu khu đô thị gần 1.900 hecta, vị trí nghiên cứu quy hoạch thuộc địa bàn các xã Đồng Than, Việt Cường, Thanh Long, Hoàn Long, Yên Phú, Giai Phạm, Nghĩa Hiệp và thị trấn Yên Mỹ trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Hay gần đây nhất là được chấp thuận nghiên cứu quy hoạch hơn 800 hecta tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó Vingroup cũng đã được giao hàng loạt quỹ đất để phát triển dự án tại Quảng Ninh, Hải Phòng…. Hiện Vinhomes đang sở hữu quỷ đất khủng với khoảng 14.500 ha.

bất động sản công nghiệp Vinhomes tại Quản Ninh, Hải Phòng

Kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản khu công nghiệp của Vinhomes (Nguồn: VHM)

 

Việc nghiên cứu phát triển bất động sản khu công nghiệp được kì vọng sẽ là động lực tăng trưởng mới cho công ty. Vinhomes cũng cho biết đang tính toán 6 dự án có tiềm năng lợi nhuận, tập trung tại TP Hải Phòng.

Thông tin các đại dự án Vinhomes đang triển khai. Nguồn: Vingroup

Ở mảng bất động sản nhà ở, trong năm 2020, Vinhomes dự kiến tung ra thị trường 46.300 căn hộ, 88% tiếp tục đến từ ba đại dự án Vinhomes Grand Park TP.HCM; Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City tại Hà Nội.

Mục tiêu của Vinhomes là duy trì khả năng bán trước và các giao dịch bán buôn với các đối tác uy tín để duy trì lợi nhuận ổn định. Bên cạnh đó, các dự án mới ra mắt bao gồm Vinhomes Galaxy, Vinhomes Wonder Park và Vinhomes Dream City. 

Đối với công tác triển khai bán hàng, Vinhomes sẽ thay thế mô hình bán hàng đại lý bằng bán hàng trực tiếp và trực tuyến triển khai theo từng giai đoạn, ứng dụng công nghệ nhằm tiết giảm chi phí, gia tăng hiệu quả.

TH


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Kế hoạch triển khai các dự án Vinhomes trong năm nay

Vingroup sẽ đầu tư dự án tại Bà Rịa – Vũng Tàu quy mô hơn 800 hecta

Tập đoàn Nhật Bản đầu tư phát triển dự án Vinhomes Grand Park

Vingroup sẽ bán buôn nhà ở và chuyển nhượng các dự án Vinhomes

Công ty môi giới One Mount Group thuộc tập đoàn Vingroup được thành lập

Vinhomes trực tiếp phân phối sản phẩm, không thông qua đại lý

Tình hình kinh doanh tại dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup

Vingroup hợp tác với Mitsubishi và Nomura của Nhật Bản xây dựng dự án tại TP.HCM

Xem thêm

Hotline