La Luna Holdings phát triển dự án La Luna Cần Thơ và La Luna Ninh Thuận cùng lúc

23/05/2019 01:10 Sáng

La Luna Holding phát triển 2 đại dự án La Luna Water Paradise Cần Thơ và La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận cùng sự hợp tác của ECInvest. La Luna Cần Thơ và La Luna Ninh Thuận là dự án tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao qui mô lớn.

La Luna Holdings - La Luna Cần Thơ - La luna Ninh Thuận

La Luna Holdings đang mở rộng thương hiệu với các dự án La Luna Cần Thơ, La Luna Vũng Tàu và La Luna Ninh Thuận trong nay.

Tiếp nối thành công của dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang, Tập đoàn La Luna Holdings hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Điện lực (ECInvest) để chính thức động thổ triển khai hai dự án lớn: Dự án Thiên đường nước Cần Thơ – La Luna Water Paradise Cần Thơ vào ngày 24/5/2019 và La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận ngày 25/5/2019.

DỰ ÁN THIÊN ĐƯỜNG NƯỚC CẦN THƠ – LA LUNA WATER PARADISE CẦN THƠ

Dự án La Luna Water Paradise Cần Thơ sở hữu vị trí trung tâm tại phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. La Luna Water Paradise Cần Thơ có qui mô gần 4,6 bao gồm khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm mua sắm sang trọng và tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp do La Luna Holdings đầu tư và phát triển.

Tiện ích tại La Luna Water Paradise Cần Thơ bao gồm: Khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao có tổng diện tích 1.600 m2; Khu công viên nước và sân khấu nhạc nước có tổng diện tích 2.400 m2; Khu resort công viên nước có tổng diện tích 3.200 m2; Khu mua sắm cao cấp có tổng diện tích 11.100 m2; Cây xanh và mặt nước có tổng diện tích 12.132 m2; Hệ thống giao thông và tiện ích nội khu dự án La Luna Water Pardise có tổng diện tích 15.468 m2; …

LA LUNA WATER PARADISE CẦN THƠ

Dự án La Luna Water Paradise Cần Thơ bao gồm tổ hợp vui chơi giải trí, công viên nước và nhạc nước, khu nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe cao cấp, khách sạn, khu thương mại, trung tâm mua sắm, phố đi bộ sầm uất,…

La Luna Water Paradise Cần Thơ khi đi vào hoạt động sẽ trở thành một thiên đường vui chơi, giải trí, mua sắm và nghỉ dưỡng đẳng cấp, một trung tâm vui chơi giải trí, giao thương mới thổi bừng sức sống cho khu vực cồn Cái Khế, tạo nên một điểm dừng chân mua sắm, vui chơi mới, điểm phải đến cho mọi khách du lịch khi tới thành phố Cần Thơ.

DỰ ÁN LA LUNA HOTEL & RESORT NINH THUẬN

Dự án La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận sở hữu vị trí vàng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. La Luna Hotel & Resort cóó với tổng diện tích xây dựng hơn 30.000 m2, mật độ xây dựng 25% với hơn 150m mặt biển. 

Tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng La Luna & Resort Ninh Thuận gồm các phân khu như biệt thự, bungalow, khu khách sạn, khu tiện ích khép kín như nhà hàng, bể bơi, khu spa, gym… với kiến trúc độc đáo mang đậm âm hưởng của văn hóa Chăm, vẻ đẹp của nắng gió biển Ninh Thuận sẽ mang tới một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, dịch vụ hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu du lịch của các du khách trong và ngoài nước.

La Luna Ninh Thuận

Dự án La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận sở hữu vị trí vàng tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận cùng La Luna Water Paradise Cần Thơ, La Luna Vũng Tàu nằm trong số những dự án chiến lược phát triển thương hiệu của La Luna Holdings trong năm 2019 với mục tiêu cung cấp hơn 20.000 phòng khách sạn trên khắp Việt Nam và Đông Nam Á.

Với quan niệm xây dựng và phát triển các dự án lớn là để tạo giá trị cho tương lai, các thế hệ mai sau sẽ trở thành những người kế thừa những sản phẩm đầu tư của ông cha. Do vậy, các sản phẩm mà La Luna Holdings xây dựng đều tạo ra tính biểu tượng, độc đáo và có giá trị lưu giữ qua năm tháng.

Quý khách quan tâm các dự án La Luna Holdings vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin cập nhật và chi tiết nhất.

Trân trọng.

…………………………………………………

TIN BÀI LIÊN QUAN:

Dự án La Luna Water Paradise Cần Thơ – Thiên đường nghỉ dưỡng Tây Đô

Dự án La Luna Hotel & Resort Ninh Thuận – CĐT La Luna Holdings

La Luna Holdings tiếp tục triển khai La Luna Cần Thơ, La Luna Vũng Tàu và La Luna Ninh Thuận

Nhà đầu tư Condotel Swisstouches La Luna Resort được ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận

Thông tin dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Sở hữu Condotel Swisstouches La Luna Resort lợi nhuận tăng trưởng bền vững

Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2018

Swisstouches La Luna Resort Nha Trang mở bán The Diamond

…..

Xem thêm

Hotline