Công ty GSM: Dịch vụ Taxi và cho thuê xe điện Vinfast

Công ty GSM: Dịch vụ Taxi và cho thuê xe điện Vinfast

11/03/2023 11:15 Sáng

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) – Dịch vụ vận chuyển taxi và cho thuê xe máy, ô tô điện VinFast do tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup thành lập.

CHỦ TỊCH VINGROUP LẬP CÔNG TY GSM: TAXI VÀ CHO THUÊ XE VINFAST

Công ty GSM- Dịch vụ Taxi và cho thuê xe điện Vinfast do tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup thành lập.

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh – GSM

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) có số vốn 3.000 tỷ đồng, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô, xe máy điện và dịch vụ taxi VinFast do Chủ tịch Vingroup – Phạm Nhật Vượng thành lập với sở hữu 95% tỷ lệ góp vốn. GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê ô tô điện – xe máy điện và taxi điện Vinfast.

GMS là dịch vụ cho thuê phương tiện giao thông xanh và taxi đa nền tảng đầu tiên trên thế giới nhằm mục đích phổ biến trải nghiệm di chuyển bằng điện, đồng thời ủng hộ lối sống xanh.

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô điện và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư ban đầu là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy điện Vinfast.

Cùng với Vinbus, GSM là công ty thứ hai của Vingroup hoạt động trong lĩnh vực vận tải giao thông bằng phương tiện xe điện xanh Vinfast thân thiện với môi trường. Đây cũng là công ty thứ 2 tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập với 95% vốn sở hữu cùng với Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC).

công ty gms

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô điện và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư ban đầu là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy điện Vinfast.

Các lĩnh vực hoạt động của GSM

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê Ô tô – Xe máy điện và Taxi điện bằng xe Vinfast.

GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận chuyển như taxi, xe ôm công nghệ và nhân viên của họ thuê ô tô điện – xe máy điện để chở khách. Đồng thời, GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng ô tô điện. Theo kế hoạch, hãng taxi thuần điện đầu tiên tại Việt Nam do GSM thành lập sẽ đi vào hoạt động ngay trong tháng 4/2023 tại Hà Nội và mở rộng ra phạm vi cả nước trong năm 2023.

Công ty GSM được thành lập nhằm tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái di chuyển xanh và thông minh tại Việt Nam, cung cấp cho người dân thêm lựa chọn để có thể sử dụng xe điện Vinfast với chi phí hợp lý. Dù chỉ vài chục phút trên xe taxi hay vài tuần, vài tháng sử dụng xe thuê, khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm những tính năng thông minh và sự tiện dụng của xe điện.

các hoạt động của GSM

GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê Ô tô – Xe máy điện và Taxi điện.

Mục tiêu phát triển của GSM

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM đặt ra mục tiêu là phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới từng người dân, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự tiện lợi, thông minh và bền vững của các dòng xe xanh, góp phần đưa xe điện VinFast tiếp cận một cách sâu rộng và linh hoạt nhất tới mọi tầng lớp khách hàng.

Thông qua các hình thức khác nhau như trải nghiệm lái trực tiếp (với khách lái thử xe); thụ hưởng các tính năng công nghệ thông minh và sự tiện dụng trên xe (khách sử dụng xe, taxi điện…); từng bước kiến tạo thói quen sử dụng phương tiện xanh, thông minh và thân thiện với môi trường trong đời sống hàng ngày.

GMS tuyển dụng tài xế xe taxi xe điện Vinfast

Ngay sau khi thành lập, công ty GSM đã ra thông báo tìm hàng nghìn đối tác tài xế taxi. Theo đó, khi đăng ký gia nhập cộng đồng đối tác GSM, các tài xế có cơ hội nhận nhiều quyền lợi làm việc khá hấp dẫn như lương cứng lên đến 11 triệu đồng, hoa hồng lên đến 25% tổng doanh thu tháng.

tuyển dụng tài xế vinfast

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh (Green and Smart Mobility – GSM) thông báo tuyển dụng tài xế taxi.

Một số đãi ngộ khác gồm: tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, được đào tạo về ngành dịch vụ vận tải và tư vấn lộ trình nghề nghiệp rõ ràng.

Để trở thành tài xế của GSM, người ứng tuyển cần đáp ứng các yêu cầu như có độ tuổi từ 21 – 55 và sở hữu bằng lái xe B2 trở lên. Kinh nghiệm lái xe trên 6 tháng, đã từng làm việc tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế. Đặc biệt, tài xế phải là người thông thạo khu vực địa lý nội và ngoại thành Hà Nội.

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN DI CHUYỂN XANH VÀ THÔNG MINH GSM

► Tên quốc tế: GSM GREEN AND SMART MOBILITY JOINT STOCK COMPANY

► Tên viết tắt: GSM GREEN AND SMART MOBILITY JSC

► MSDN: 0110269067

► Lĩnh vực hoạt động: Cho thuê xe có động cơ

► Ngày cấp phép hoạt động: 1/3/2023

► Người đại diện pháp luật: Phan Thành Long

► Địa chỉ: Tòa Văn phòng Symphony, đường Chu Huy Mân, khu đô thị Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

TN

*Mọi thông tin bài vở/ ý kiến đóng góp và thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: bdshotrothongtin@gmail.com

© Alocanhosg.com tổng hợp và cung cấp thông tin.


TIN TỨC LIÊN QUAN:

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup

Công ty Cổ phần Quản lý và Tư vấn VMI (VMI JSC)

Phối cảnh thiết kế Showroom Vinfast toàn cầu

Tổng hợp Danh sách các Khu đô thị Vinhomes – VinGroup

Các mô hình hệ thống TTTM Vincom: Mega Mall, Center, Plaza, Vincom+

Hệ sinh thái Vingroup: VinHomes, VinPearl, VinFast, VinTech, VinSchool, VinMec

Chân dung tập đoàn Masterise Group: Đế chế hùng mạnh

One Mount Group và cái bắt tay đằng sau của 3 tỷ phú tập đoàn

Xem thêm

 • bất động sản capitaland

  Tập đoàn Capitaland: Nhà phát triển Bất động sản quốc tế

  CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland phát triển hàng loạt các dự án BĐS ở TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang… đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. […]

 • Bất động sản của tập đoàn Lottte Việt Nam

  Những dự án Bất động sản của tập đoàn Lottte tại Việt Nam

  Lotte Land thuộc Lotte E&C, tập đoàn nhà ở Hàn Quốc với hàng loạt dự án đầu tư vào Việt Nam, trong đó có những dự án Bất động sản nhà ở. Cùng tìm hiểu thông tin các BĐS nổi bật của Lotte tại Việt Nam. Tập đoàn Lotte Hàn Quốc với những dự án […]

 • Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt

  Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt

  Nền tảng công nghệ Bất động sản Nhà Tốt hướng đến mục tiêu trở thành hệ sinh thái công nghệ Bất động sản toàn diện đáng tin cậy, giúp kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt và tăng cường hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp và chuyên viên kinh doanh BĐS. […]

 • danh sách aeon việt nam

  Hệ thống các trung tâm thương mại AEON Mall Việt Nam

  Tập đoàn AEON của Nhật Bản xem Việt Nam là thị trường trọng điểm để tập trung nguồn lực phát triển kinh doanh với hàng loạt hệ thống trung tâm thương mại AEON Mall đã, đang và sắp hoạt động tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu thông tin các trung tâm thương mại AEON Mall […]

 • New York top danh sách giới siêu giàu mua nhà

  Top 10 danh sách nơi người siêu giàu chọn mua nhà

  Danh sách Top 10 nơi được giới siêu giàu thế giới chọn mua nhà gồm có New York, London. Hong Kong (Trung Quốc), Los Angeles, Miami, San Fancisco, Bắc Kinh, Singapore, Washington D.C hay Chicago. Danh sách top thành phố giới siêu giàu chọn mua nhà Theo báo cáo mới của công ty dữ liệu […]

 • Phối cảnh cảng quốc tế cần giờ TP.HCM

  Dự án Cảng trung chuyển Container quốc tế Cần Giờ (TP.HCM)

  Dự án Cảng cửa ngõ trung chuyển quốc tế Sài Gòn tại khu vực quy hoạch khu bến Cần Giờ có quy mô khoảng 7,2 km cầu cảng, tiếp nhận tàu container trọng tải lớn nhất thế giới hiện nay (24.000 TEU), công suất thông qua 10 – 15 triệu TEU, tổng mức đầu tư […]

 • Atkins - Đối tác Masterise Homes

  Những tuyệt tác kiến trúc của Atkins – Đối tác Masterise tại Việt Nam

  Những tuyệt tác kiến trúc của Atkins trên thế giới đều mang tính biểu tượng và được đánh giá cao. Tại Việt Nam, Atkins là đối tác của Masterise Homes, thương hiệu bất đống sản cao cấp của Masterise Group. Những tuyệt tác kiến trúc của Atkins trên thế giới Với gần 80 năm hoạt […]

DMCA.com Protection Status