Dự án nhà phố, căn hộ Keppel Land Nhà Bè qui mô 6,2 ha

02/10/2019 16:27 Chiều

Dự án Keppel Land Nhà Bè bao gồm các loại hình nhà phố, căn hộ được triển khai trên quỹ đất 6,2 ha có tên là Celesta được tập đoàn Keppel Land hợp tác phát triển cùng CTCP Địa ốc Phú Long.

dự án Keppel Land Nhà Bè

Ba lô đất dự án Keppel Land Nhà Bè nằm gần khu đô thị Dragon City của Phú Long

Keppel Land thông qua công ty con Monestine vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với CTCP Địa ốc Phú Long để mua 60% cổ phần trong 3 lô đất rộng 6,2 ha ở huyện Nhà Bè, TP HCM.

Trên ba khu đất này, hai bên đối tác sẽ triển khai dự án Celesta quy mô 2.400 căn hộ cao cấp, và khối nhà phố thương mại phụ trợ với tổng diện tích sàn xây dựng 250.000 m2, diện tích sàn thương mại khoảng 14.650m2. Dự án chia làm ba giai đoạn phát triển gồm: gồm: Celesta Rise, Celesta Heights, Celesta Gold.

Dự án Celesta Keppel Land Nhà Bè có vị trí nằm trải dài 400m trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ ở Nam Sài Gòn, cách trung tâm TP. HCM khoảng 20-25 phút lái xe.

Celesta – Keppel Land Nhà Bè toạ lạc gần các công trình tiện ích công cộng, bao gồm các cơ sở y tế danh tiếng như Bệnh viên FV và Bệnh viện tim Tâm Đức, cũng như các cơ sở giáo dục hàng đầu tư Trường quốc tế Nam Sài Gòn, Học viện Công nghệ Hoàng Gia Melbourne (cơ sở TP. HCM) và Đại học Tôn Đức Thắng. 

Ngoài ra, ở khu vực lân cận còn có các trung tâm mua sắm và vui chơi giải trí như SC VivoCity, Lotte Mart, Crescent Mall và sân golf Saigon South.

Dự án Celesta – Keppel Land Nhà Bè sẽ được phát triển thành ba giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 – Celesta Rise sẽ khởi động vào quý I năm 2020 với kế hoạch xây dựng 917 căn hộ cao cấp và Shophouse thương mại khối đế.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài nhất tại Việt Nam, sở hữu 20 dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu, trong đó có các toà nhà văn phòng hạng A, các dự án nhà ở, trung tâm mua sắm, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ như khu căn hộ Riviera Point và Estella tại Tp. HCM.

Phú Long là nhà phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Sovico. Danh mục các dự án công ty này nằm ở TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để nhận thông tin mới nhất.

……………………………………………

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Dự án Saigon Sports City Quận 2 do Keppel Land làm chủ đầu tư

Dự án ZeitGeist của tập đoàn GS – Tâm điểm khu Nam Sài Gòn

Khởi công dự án Sài Gòn Sport City tại quận 2 trong tháng 9/2019

Tín hiệu mới tại dự án Thu Thiem Eco Smart City của tập đoàn Lotte

Điểm danh những dự án mở bán cuối năm 2019 tại TP.HCM

Căn hộ The Loft dự án Riviera Point Quận 7 của chủ đầu tư Keppel Land

Lý do dự án The Infiniti Riviera Point quận 7 hút khách quan tâm

Ra mắt Sunshine Diamond River – Viên Kim Cương bên dòng sông Sài Gòn

………

Xem thêm

Hotline