Dự án căn hộ Sunshine Ba Son quận 1 của Sunshine Group sắp ra mắt

14/04/2019 11:27 Sáng

Dự án căn hộ Sunshine Ba Son nằm trong khu phức hợp Ba Son – Sài Gòn tại số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1 do tập đoàn Sunshine hợp tác đầu tư phát triển. Sunshine Ba Son sẽ là tổ hợp căn hộ hạng sang trên khu đất vàng nổi bật tại Quận 1.

dự án Sunshine Ba Son

Qui hoach khu phức hợp Ba Son – Sài Gòn.

Ngày 10/04/2019 vừa qua, Công ty xây dựng Bình Định đã tổ chức cúng khởi công xây dựng móng dự án “Khu phức hợp Sài Gòn – Ba Son” tại số 02 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM do Tập đoàn Sunshine – Công ty TNHH Thành Công Investment và Công ty TNHH đầu tư DPV Hà Nội làm Chủ đầu tư.

Thông tin này khiến lập tức lan truyền và khiến thị trường hết sức quan tâm và dự đoán sẽ có một siêu phẩm căn hộ Sunshine Ba Son tại khu đất vàng đắt giá bậc nhất quận 1 ra mắt trong năm nay.

Khu phức hợp Sài Gòn – Ba Son có tổng diện tích hơn 25 ha trên khu đất lịch sử cảng Ba Son cũ tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Hiện trên khu đất này đã hiện diện các tổ hợp dự án Vinhomes Golden River của Vinhomes đã hoàn thành và dự án Centennial của Alpha King đang triển khải.

Với sự có mặt thêm dự án Sunshine Ba Son – Sài Gòn của Sunshine Group sẽ góp phần làm cho khu đô thị Ba Son trở thành biểu tượng hội tụ tinh hoa của các tầng lớp thượng lưu.

sunshine ba son

Dự án Sunshine City Saigon tại phường Phú Thuận, Quận 7 đang được triển khai phát triển.

Sunshine Group được biết đến là một đại gia bất động sản phía khu vực phía bắc. Tại thị trường phía TP HCM thì tên tuổi của Sunshine mới được biết đến gần đây với sự kiện ra mắt hoành tráng và dự án Sunshine City Sài Gòn đang triển khai tại quận 7.

Với việc phát triển thêm dự án Sunshine tại Ba Son và có thông tin Sunshine tiếp tục triển khai dự án Sunshine River City tại quận 7 nhiều người ngạc nhiên về tiềm lực của tập đoàn này.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, tập đoàn Sunshine Group đã cho ra đời hàng loạt những dự án tầm cỡ. Các căn hộ Sunshine có thiết kế tinh tế, nội thất dát vàng tinh xảo và trang bị công nghệ 4.0 thông minh. Sở hữu vị trí vàng, ….

Các công trình mang thương hiệu của Sunshine Group đều thuộc đẳng cấp cao, vô cùng độc đáo về kiến trúc, luôn bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân của mình, và cũng là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đang, mang đậm dấu ấn thẩm mỹ riêng của Sunshine Group.

Tại TP.HCM, Sunshine Group đã ra mắt dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn vào cuối năm 2018 và đã mở bán  toà căn hộ S1 Sunshine City Saigon đầu tiên với sự thành công ngoài mong đợi.

Quý khách quan tâm các dự án của Sunshine Group  vui lòng ĐĂNG KÝ để cập nhật thông tin chi tiết.

………………………….

BÀI LIÊN QUAN:

Chân dung chủ đầu tư Sunshine Group 

Hoà Bình thầu thi công 3 toà căn hộ dự án Sunshine City Sài Gòn

Thông tin dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7

Sunshine River City: Dự án thứ 2 của Shunshine Group tại Sài Gòn

Căn hộ công nghệ 4.0 đầu tiên tại TP.HCM – Sunshine City Sài Gòn

Giới thiệu Sunshine Group, chính thức ra mắt tại TP HCM

. .

Xem thêm

Hotline