EZ Land tiếp tục phát triển dự án căn hộ tầm trung Hausviva quận 9

11/02/2019 01:23 Sáng

Tiếp nối thành công của hai dự án căn hộ HausNeo và HausBelo. EZ Land tiếp tục phát triển dòng căn hộ Haus ở phân khúc tầm trung là dự án căn hộ Hausviva đường Lò Lu, quận 9.

dự án căn hộ Hausvivi lò lu quận 9

Phối cảnh dự án căn hộ Hausviva quận 9.

Dự án căn hộ căn hộ HausViva là sản phẩm tiếp nối của dòng thương hiệu căn hộ tầm trung Haus với các dự án trước đó là khu căn hộ căn hộ HausNeo và căn hộ HausBelo. Dự án Hausviva hứa hẹn sẽ được thị trường tiếp tục đón nhận khi phân khúc căn hộ tầm trung đang đáp ứng được đa số nhu cầu của người dân cũng như dòng sản phẩm này đang vô cùng khan hiếm.

Dự án Hausviva có vị trí mặt tiền đường Lò Lu quận 9,nơi cửa ngõ giao thông thuận tiện ngay cạnh Trung Tâm Hành Chính mới, liên kết với các nút thắt như Vành Đai 3, đường Mai Chí Thọ, cầu Sài Gòn… kết nối giao thông từ khu căn hộ Hausviva trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, chỉ trong bán kính 3km, khu căn hộ Hausviva thừa hưởng tất cả những tiện ích ngoại khu của trung tâm quận 9 như siêu thị AEON, các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện.

Với hạ tầng giao thông hiện đại và sức bất nội tại, dự án Hausviva nói riêng và bất động sản quận 9 nói chung đang có sức hấp dẫn cực lớn tới từ những nhà đầu tư lẫn an cư.

Chủ đầu tư dự án Hausviva quận 9 là EZ Land có tiền thân là quỹ đầu tư Luxembourg với mảng đầu tư tài chính và phát triển bất động sản. Với việc phát triển thành công hai dự án căn hộ HausNeo và căn hộ HausBelo, dự án HausViva sẽ là dự án để khẳng  định thêm về uy tín của chủ đầu tư EZ Land Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSVIVA QUẬN 9:

Vị trí: Mặt tiền đường Lò Lu, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM.

Qui mô: 2,4 ha

Mật độ xây dựng: 51%

Tổng số căn hộ: 1.800 căn hộ

Loại căn hộ: 1PN, 1+1PN, 2PN và 3PN.

Giá bán dự kiến: 24 triệu/m2 (đã VAT).

====================================

Quý khách hàng quan tâm vui lòng ĐĂNG KÝ để cập nhật thông tin chi tiết.

Xem thêm

Hotline